(untitled) - Dương, Nguyễn Huyền Trân (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất của hộ dệt thổ cẩm truyền thống.
Keywords: Phân tích hoạt động kinh doanh,Business analysis,Handicraft,Thủ công