Ảnh hưởng của tiền xử lý nguyên liệu đến hiệu quả thủy phân thịt đầu tôm sú bằng enzyme protease : - Võ, Thị Anh Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát một số yếu tố có ảnh hưởng đến hiệu quả thủy phân tạo dịch protein từ thịt đầu tôm sú theo phương pháp enzyme.