(untitled) - Võ, Thị Anh Minh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát một số yếu tố có ảnh hưởng đến hiệu quả thủy phân tạo dịch protein từ thịt đầu tôm sú theo phương pháp enzyme.
Keywords: Chế biến thủy sản,Fishery processing