(untitled) - Hồ, Thị Thu (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp phát triển thị trường xuất khẩu thủy sản của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cà Mau theo hướng bền vững.
Keywords: Thị trường,Foreign trade,Markets,Ngoại thương