Định danh các chủng xạ khuẩn triển vọng có khả năng đối kháng với vi khuẩn Xanthomnas Oryzae Pv. Oryzae gây bệnh cháy bìa lá lúa : - Lý, Văn Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định đến loài các chủng xạ khuẩn làm cơ sở cho những nghiên cứu tiêp theo góp phần ứng dụng xạ khuẩn vào biện pháp phòng trừ sinh học đối với bênh cháy bìa lá lúa.