(untitled) - Lý, Văn Giang (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định đến loài các chủng xạ khuẩn làm cơ sở cho những nghiên cứu tiêp theo góp phần ứng dụng xạ khuẩn vào biện pháp phòng trừ sinh học đối với bênh cháy bìa lá lúa.
Keywords: Lúa,Rice,Plants, protection of,Bảo vệ thực vật; Nghiên cưu,Diseases and pests