(untitled) - Võ, Thanh Hồng (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: nghiên cứu nhằm phân tích đánh giá nhu cầu vay vốn của hộ trồng cam sành và yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng vốn vay của nông hộ nhằm đưa ra các giải pháp góp phần giải quyết vấn đề về vốn và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn vay cho hộ trồng cam sành tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects