(untitled) - Huỳnh, Minh Đoàn (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: nghiên cứu thực trạng đánh giá hiệu quả sản xuất của mô hình trang trại nuôi gà công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long từ đó đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả và phát triển mô hình cho phù hợp với tình hình thực tế.
Keywords: Gia cầm,Poultry; Chăn nuôi,Breeding