(untitled) - Hoàng, Thị Ánh Hồng (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: phân tích thực trạng thu hút vốn FDI tại các tỉnh thành ĐBSCL giai đoạn 2004 - 2013 ; phân tích các nhân tố tác động đến thu hút dòng vốn FDI vùng ĐBSCL ; đánh giá tác động của FDI đến tăng trưởng kinh tế vùng ; đề xuất giải pháp cụ thể nhằ tăng cường thu hút vốn FDI cho vùng ĐBSCL.
Keywords: Đầu tư,Investments