Phân tích hiệu quả kinh tế của mô hình nuoi lươn trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Phạm, Thị Yến Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: phân tích hiệu quả kinh tế của mô hình nuôi lươn ở thành phố Cần Thơ từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho mô hình nuôi lươn trong thời gian tới.