(untitled) - Phạm, Thị Yến Nhi (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: phân tích hiệu quả kinh tế của mô hình nuôi lươn ở thành phố Cần Thơ từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho mô hình nuôi lươn trong thời gian tới.
Keywords: Nuôi động vật lưỡng cư,Culture of amphibians