(untitled) - Nguyễn, Thế Vinh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu sự thoát ẩm và thay đổi nhiệt độ của vật liệu trong quá trình chiên, mô hình hóa quá trình thoát ẩm, hệ số khuếch tán ẩm, năng lượng hoạt hóa và hệ số truyền nhiệt bề mặt trung bình của quá trình chiên khoai lang ở điều kiện áp suất chân không và áp suất khí quyển.
Keywords: Thực phẩm,Food; Sấy khô,Drying