(untitled) - Trần, Thị Mộng Thắm (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của các rào cản (nhiệt độ, độ hoạt động của nước) đến động học thay đổi của quá trình có liên quan đến việc bảo quản sản phẩm, khảo sát các yếu tố của quá trình chế biến có ảnh hưởng đến cấu trúc và cảm quan của sản phẩm sau khi chế biến.
Keywords: Chế biến thủy sản,Fishery processing