Ảnh hưởng của đồng hóa và chế độ thanh trùng đến chất lượng nước xoài đóng chai : - Lê, Nguyễn Tường Vi (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định chế độ đồng hóa để sản phẩm nước xoài ổn định trong thời gian lâu nhất, chế độ thanh trùng tốt nhất nhằm tiêu diệt vi sinh vật yếm khí và đảm bảo chất lượng cảm quan của sản phẩm nước xoài.