Đánh giá sự thay đổi chất lượng của cá tra phi lê trong quá trình bảo quản : - Nguyễn, Thị Nghi (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của các loại bao bì đến sự thay đổi chất lượng của các tra phi lê, mức độ chân không trong bao bì và các nhiệt độ bảo quản đến sự thay đổi chất lượng của cá tra phi lê bảo quản.