Pháp luật về kinh doanh dịch vụ quản lý chất thải rắn sinh hoạt qua thực tiễn áp dụng tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Hồng Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày những vấn đề chung về chất thải rắn sinh hoạt và hoạt động kinh doanh dịch vụ quản lý chất thải rắn sinh hoạt, thực trạng pháp luật về kinh doanh dịch vụ quản lý chất thải rắn sinh hoạt qua thực tiễn áp dụng tại thành phố Cần Thơ.