Vần đề bồi hoàn chi phí đào tạo theo pháp luật lao động Việt Nam : - Trần, Lan Anh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Nôi dung nghiên cứu : Gồm 2 chương . Chương 1 : Lý luận chung về bồi hoàn, hoàn trả chi phí đào tạo, chương 2 :Quy định của pháp luật lao động Việt Nam về bồi hoàn, hoàn trả chi phí đào tạo, vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện