Tội vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng trong bộ luật hình sự Việt Nam - Những vấn đề lý luận và thực tiễn : - Nguyễn, Cương Lĩnh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Nội dung gồm 3 chương . Chương 1 : Lý luận chung về tội phạp quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng trong bộ luật hình sự Việt Nam , Chương 2: Bộ luật hình sự Việt Nam quy định về tội vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của tổ chức tín dụng, Chương 3 : Thực trạng và giải pháp phòng chồng tội vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng