Pháp luật về thế chấp bất động sản hình thành trong tương lai để bảo đảm tiền vay tại các Ngân hàng thương mại : - Nguyễn, Minh Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài gồm có 2 Chương. Chương 1 : Lý luận về thế chấp bất động sản hình thành trong tương lai để bảo đảm tiền vay tại các ngân hàng thương mại, Chương 2 : Thực Trạng pháp luật về thế chấp bất động sản hình thành trong tương lai để bảo đảm tiền vay tại các ngân hàng thương mại và hướng hoàn thiện