(untitled) - Nguyễn, Minh Thơ (Cần Thơ, 2015)
Đề tài gồm có 2 Chương. Chương 1 : Lý luận về thế chấp bất động sản hình thành trong tương lai để bảo đảm tiền vay tại các ngân hàng thương mại, Chương 2 : Thực Trạng pháp luật về thế chấp bất động sản hình thành trong tương lai để bảo đảm tiền vay tại các ngân hàng thương mại và hướng hoàn thiện
Keywords: Luật đất đai,Land law; Việt Nam,Vietnam