Hoàn thiện pháp luật về sỡ hữu chéo tại các Ngân hàng thương mại Việt Nam : - Trần, Thùy Trang (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Gồm 2 chương. Chương 1 : Lý luận chung về sỡ hữu chéo tại các Ngân hàng thương mại Việt Nam, Chương 2: Thực trang pháp luật về sỡ hứu chéo tại Ngân hàng thương mai Việt Nam và hướng hoàn thiện.