Ưu đãi thuế đối với doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản - Thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Cà Mau : - Huỳnh, Tuấn Em (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Nội dung gồm 2 chương. Chương 1 : Những vấn đề chung về ưu đãi thuế đối với doanh nghiệp, doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản