(untitled) - Huỳnh, Tuấn Em (Cần Thơ, 2015)
Nội dung gồm 2 chương. Chương 1 : Những vấn đề chung về ưu đãi thuế đối với doanh nghiệp, doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản
Keywords: Thuế thu nhập,Income tax; Luật và văn bản quy phạm pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam