(untitled) - Võ, Văn Tuấn (Cần Thơ, 2015)
Nội dung giáo trình giới thiệu tổng quan về phân tích sinh kế, các nguyên lý sinh kế bền vững, mối liên hệ giữa tiếp cận sinh kế bền vững với các tiếp cận khác, các vấn đề của tiếp cận sinh kế bền vững; khung phân tích sinh kế bền vững, bối cảnh tổn thương, vốn sinh kế...
Sinh kế, đánh giá nông thôn có sự tham gia (PRA)
Keywords: Phát triển nông thôn,Rural development