(untitled) - Lê, Cẩm Lành (Cần Thơ, 2015)
Đề tài có mục đích nghiên cứu, làm sáng tỏ cơ sở lý luận và thực tiễn của quy định pháp luật về hành vi quảng cáo cạnh tranh không lành mạnh.
Keywords: Antitrust law,Luật chống độc quyền; Vietnam,Việt Nam