(untitled) - Võ, Hồng Lĩnh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài gồm 3 chương.Chương 1. Tổng quan về xử lý cơ sở kinh doanh gây ô nhiễm môi trường.Chương 2. Thực trạng quy định của pháp luật về xử lý cơ kinh doanh gây ô nhiễm môi trường.Chương 3. Thực tiễn áp dụng pháp luật về xử lý cơ sở kinh doanh gây ô nhiễm môi trường tại tỉnh Cà Mau và giải pháp hoàn thiện
Keywords: Environmental law,Luật môi trường; Vietnam,Việt Nam