(untitled) - Trần, Mỹ Hoa (Cần Thơ, 2015)
Đề tài gồm 2 chương.Chương 1.Những vấn đề chung về giao dịch bất động sản thông qua sàn giao dịch bất động sản.Chương 2. Thực trạng pháp luật về giao dịch bất động sản thông qua sàn giao dịch bất động sản qua thực tiễn áp dụng tại thành phố Cần Thơ và giải pháp.
Keywords: Quyền sử dụng đất,Land reform; Luật và các văn bản quy phạm pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam