Pháp luật về chống các hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường, vị trí độc quyền nhằm loại bỏ đối thủ cạnh tranh - Thực trạng và hướng dẫn hoàn thiện : - Nguyễn, Thị Thu An (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu và phân tích các hành vi lạm dụng vị trí độc quyền, vị trí thống lĩnh thị trường nhằm loại bỏ đối thủ. Đưa ra những vấn đề thực tiễn trong quá trình thực thi pháp luật và giải quyết vi phạm. Phân tích những nguyên nhân cơ bản nhằm đề ra hướng hoàn thiện cho việc áp dụng Luật cạnh tranh vào thực tiễn của nền kinh tế