Quản lý thuế thu nhập cá nhân thực trạng và giải pháp trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Phạm, Hồ Song Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Sách gồm 2 chương.Chương 1 Một số vấn đề lý luận về quản lý thuế thu nhập cá nhân.Chương 2. Thực trạng quản lý thuế thu nhập cá nhân trên địa bàn thành phố Cần Thơ