(untitled) - Trương, Thanh Quốc (Cần Thơ, 2015)
Sách gồm 2 chương.Chương 1.Khái quát chung vè thủ tục nộp và thụ lý đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản doanh nghiệp.Chương 2 Thực trạng quy định pháp luật về thủ tục nộp và thụ lý đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản doanh nghiệp
Keywords: Luật thương mại,Commercial law; Việt Nam,Vietnam