Khảo sát ảnh hưởng của enzyme thủy phân và thành phần bổ sung đến chất lượng sữa bắp : - Lê, Thị Bích Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định điều kiện tối ưu của enzyme thủy phân và thành phần bổ sung trong quy trình chế biến sữa bắp chất lượng cao và thời gian bảo quản lâu dài.