Chế biến sữa tiệt trùng từ hạt mầm đậu nành : - Trần, Thị Mai Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tàinghiên cứu chế biến sản phẩm sữa tiệt trùng từ đậu nành nảy mầm chứa các hợp chất có hoạt tính sinh học cao đồng thời giữ được chất lượng cảm quan tốt.