Ứng dụng kỹ thuật rào cản trong quá trình chế biến mứt xoài có độ ẩm cao : - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích và đánh giá thành phần hóa lý của xoài ở các mức độ chín khác nhau, ảnh hưởng của nhiệt độ hấp, nồng độ đường, nhiệt độ ngâm, thời gian ngâm, nhiệt độ sấy đến chất lượng của mứt xoài.