Ảnh hưởng tập quán tưới đến năng suất lúa ở vùng Đồng Tháp Mười : - Dương, Thị Kiều Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đánh giá ảnh hưởng phương thức quản lý nước tưới của người dân đến năng suất lúa, từ đó đề xuất giải pháp tưới tiết kiệm, hiệu quả trong sản xuất lúa ở Đồng Tháp Mười.