Tình hình bệnh viêm gan do virus trên vịt và phân lập virus gây bệnh tại tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Hữu Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tình hình bệnh viêm gan vịt tại Hậu Giang, phân lập virus viêm gan vịt và định danh virus viêm gan gây bệnh, xác định đặc điểm bệnh lý của bệnh viêm gan do virus gây nhiễm trên phôi vịt và trên vịt con.