Ảnh hưởng của việc sử dụng phân bón NPK đến năng suất lúa thâm canh ở đồng bằng sông Cửu Long : - Trương, Văn Kiếm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá hiện trạng sử dụng phân bón trên lúa theo mùa vụ và vùng sinh thái, phân tích tác động của phân bón đến năng suất lúa và đưa ra khuyến cáo sử dụng phân bón hợp lý.