Nghiên cứu quy trình thủy phân đạm đầu tôm bằng enzyme nội tại và enzyme neutrase : - Nguyễn, Tố Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian đến quá trình vô hoạt enzyme nội bào của thịt đầu tôm sú, khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung enzyme neutrase nhằm rút ngắn quá trình tự phân thịt đầu tôm sú.