Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành các hợp chất chức năng trong quá trình nảy mầm của giống lúa nếp trắng CLN và lúa nếp than DH6 : - Lê, Huỳnh Anh Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định các yếu tố ảnh hưởng và điều kiện tốt nhất cho quy trình sản xuất hai giống gạo nếp trắng CLN và gạo nếp than DH6 nảy mầm ở quy mô phòng thí nghiệm để hàm lượng các chất chức năng sinh ra cao nhất.