Đánh giá hiệu quả môi trường và kinh tế của mô hình sản xuất lúa 1 phải 5 giảm tại vùng thâm canh 3 vụ huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Bích Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiệu quả môi trường và kinh tế của mô hình sản xuất lúa 1 phải 5 giảm tại vùng thâm canh 3 vụ huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. Qua đó mở rộng mô hình trong sản xuất lúa để giảm giá thành, tăng lợi nhuận cho nông dân và giảm ô nhiễm môi trường.