Khảo sát điều kiện môi trường đất, nước và sự phân bố của cây Trâm (Syzygium cumini (L.) Skeels) ở An Giang : - Nguyễn, Phạm Nhật Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu sự phân bố của cây Trâm dựa trên các điều kiện môi trường đất và nước ở An Giang