Khảo sát quy trình sản xuất rượu vang dâu Hạ Châu từ chủng nấm men tự nhiên và nấm men thương mại : - Ngô, Thị Kim Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài so sánh khả năng lên men của dòng nấm men thị trường và dòng nấm men phân lập để tuyển chọn nấm men có hoạt lực cao, kết hợp các dòng nấm men thiết lập quy trình lên men rượu vang dâu Hạ Châu đạt chất lượng và hiệu quả cao.