Đánh giá hiện trạng bức xạ trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn Thanh Nhàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài sử dụng hệ thống thông tin địa lý để xây dựng bản đồ phóng xạ môi trường, đánh giá hiện trạng sử dụng nguồn bức xạ X quang và thực hiện an toàn bức xạ tại cơ sở y tế.