(untitled) - Nguyễn Thanh Nhàn (Cần Thơ, 2014)
Đề tài sử dụng hệ thống thông tin địa lý để xây dựng bản đồ phóng xạ môi trường, đánh giá hiện trạng sử dụng nguồn bức xạ X quang và thực hiện an toàn bức xạ tại cơ sở y tế.
Keywords: Bức xạ,Radiation; Các biện pháp an toàn,Safety measures