Đánh giá sự biến động hàm lượng kim loại nặng trong đất trồng lúa được bón phân xỉ thép trên hai loại đất phèn và mặn ở đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Hoàng Khương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá khả năng thay đổi hàm lượng kim loại nặng như As, Cd, Hg, Pb trong các loại đất trồng lúa được bón phân xỉ thép.