(untitled) - Trần, Hoàng Khương (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá khả năng thay đổi hàm lượng kim loại nặng như As, Cd, Hg, Pb trong các loại đất trồng lúa được bón phân xỉ thép.
Keywords: Khoa học đất,Soil science