Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối, nhiệt độ, tốc độ đảo trộn đến tốc độ thấm muối bên trong lòng trắng và lòng đỏ trứng theo quá trình muối trứng : - Nguyễn, Chí Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ muối, nhiệt độ, tốc độ đảo trộn đến tốc độ thấm muối bên trong lòng trắng và lòng đỏ theo quá trình muối trứng.