(untitled) - Nguyễn, Thị Bình Phương (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến năng suất lúa ở huyện Ngã Năm tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Biến đổi khí hậu,Climatic changes; Khía cạnh môi trường,Environmental aspects