Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất lúa ở tỉnh Bạc Liêu : - Tô, Thanh Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất lúa của nông hộ, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả khuyến nông và nâng cao mức độ ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất lúa cho nông hộ ở tỉnh Bạc Liêu.