Khảo sát ảnh hưởng của enzyme và các thành phần bổ sung đến chất lượng sữa khoai lang tím Nhật : - Huỳnh, Văn Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của quá trình thủy phân khoai lang bằng enzyme-amylase đến chất lượng sữa khoai lang tím, các thành phần bổ sung đến chất lượng sản phẩm, chế độ tiệt trùng đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản sản phẩm.