Phân tích hiệu quả tài chính chăn nuôi heo thịt quy mô nông hộ tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long : - Phạm, Phương Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích, đánh giá hiệu quả chăn nuôi heo thịt của các hộ chăn nuôi nhằm tìm ra những mặt tồn tại và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả chăn nuôi, từ đó đề xuất các giải pháp để góp phần phát triển nghề chăn nuôi heo thịt tại huyện.